MAXIMA CAN

MAXIMA CAN


COAT & DERMA CARE


Lamb with Pumpkin And Tuna (Low Sodium)


สูตรดูแล ผิวหนัง และ เส้นขน 380 กรัม

ผลิตจากเนื้อแกะแท้ 100% (Lamb Meat) อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพดีหรือ ที่เรียกว่า โปรตีนคุณค่าทางชีวะภาพสูง เนื้อแกะแท้ เป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน และคอเลสเตอรอล ต่ำ และมีกรดอะมิโนที่จำเป็น Prebiotic : ช่วยระบบการย่อยอาหาร ทำให้ลำไส้ ทำงานได้ดี Zinc : สาระสำคัญช่วยในการบำรุงผิวหนังให้แข็งแรง ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยในการเจริญเติบโต และยับยั้งอาการ ท้องเสียเฉียบพลัน Vitamin E : ลดการสูญเสีย ความยืดหยุ่นของผิวหนัง บำรุงขน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และมีสุขภาพแข็งแรง Tuna Oil-Omega 3 : ลดการอักเสบของผิวหนัง และบำรุงเส้นขน ลดอัตราการผลัดขน Amino Acid : เสริมสร้างระบบประสาท และ กล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน ลดระดับคอเลสเตอรอล เสริมสร้างภูมิต้านทาน

MAXIMA CAN


MAXIMA – Urinary Kidney Care สูตรดูแล ระบบทางเดินปัสสาวะ 380 กรัม


Lamb with Egg And Tuna (Low Sodium)


ผลิตจากเนื้อแกะแท้ 100% (Lamb Meat) อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพดีหรือ ที่เรียกว่า โปรตีนคุณค่าทางชีวะภาพสูง เนื้อแกะแท้ เป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน และคอเลสเตอรอล ต่ำ และมีกรดอะมิโนที่จำเป็น Cranberry : เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และยังช่วยปกป้องสุนัขจากสารพิษ และป้องกันโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ Egg Powder : ไข่ เป็นอาหารที่อุดมคุณค่าทางโปรตีนสูง เป็นอาหารที่มีประโยชน์มาก โดยเปลือกไข่นั้นเป็นแหล่งของแคลเซียม และโปรตีนที่ดีเยี่ยมสำหรับสัตว์เลี้ยง คุณสามารถบดไข่ให้เป็นเศษเล็กๆ และผสมลงไปในอาหารของสัตว์เลี้ยง Tuna Oil : ลดการอักเสบของผิวหนัง และบำรุงเส้นขน ลดอัตราการผลัดขน Fiber : มีคุณสมบัติในการเพิ่มปริมาณของเส้นใยลงในอาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวของลำไส้ ช่วยลดอาการท้องผูกและท้องเสียในสุนัขได้ Red Brown Rice : ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคร้ายแรง สำหรับน้องหมา มะเร็ง โรคตับ โรคไต โรคหัวใจ อีกทั้งข้าวกล้องเต็มไปด้วยไฟเบอร์ ย่อยง่าย Vitamin C : ช่วยดูดซับไขมันและคาร์โบไฮเดรต เพื่อที่จะทำให้สุขภาพของสุนัขแข็งแรงและสมบูรณ์

MAXIMA CAN


MAXIMA – SENSITIVE DIGESTION สูตรดูแล ระบบทางเดินอาหาร และย่อยง่าย 380 กรัม


Lamb with Green Peas And Tuna (Low Sodium)

ผลิตจากเนื้อแกะแท้ 100% (Lamb Meat) อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพดีหรือ ที่เรียกว่า โปรตีนคุณค่าทางชีวะภาพสูง เนื้อแกะแท้ เป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน และคอเลสเตอรอล ต่ำ และมีกรดอะมิโนที่จำเป็น

Prebiotic : ช่วยระบบการย่อยอาหาร ทำให้ลำไส้ ทำงานได้ดี Cellulose : เพื่อย่อยเป็นน้ำตาลกลูโคส และมีส่วนช่วยในระบบทางเดินอาหารของสุนัข FOS : เป็นพรีไบโอติกที่ช่วยสร้างสภาวะสมดุลของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ Fiber : มีคุณสมบัติในการเพิ่มปริมาณของเส้นใยลงในอาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวของลำไส้ ช่วยลดอาการท้องผูกและท้องเสียในสุนัขได้ Amino Acid : เสริมสร้างระบบประสาท และ กล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน ลดระดับคอเลสเตอรอล เสริมสร้างภูมิต้านทาน

MAXIMA CAN


MAXIMA – HEALTHY BONE & JOINT CARE สูตรดูแล กระดูกและข้อต่อ 380 กรัม


Lamb with Potato And Tuna (Low Sodium)

ผลิตจากเนื้อแกะแท้ 100% (Lamb Meat) อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพดีหรือ ที่เรียกว่า โปรตีนคุณค่าทางชีวะภาพสูง เนื้อแกะแท้ เป็นเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน และคอเลสเตอรอล ต่ำ และมีกรดอะมิโนที่จำเป็น

Tricalcium Phosphate : แคลเซียมยังมีส่วนสำคัญต่อกระบวนการทางชีวเคมีภายในเซลล์ต่างๆ ช่วยพัฒนาและสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน Glucosamine : เป็นสารประกอบประเภทน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่ปกติถูกสร้างภายในร่างกายสุนัขอยู่แล้ว โดยจะพบในปริมาณมากที่บริเวณกระดูกอ่อน ซึ่งจะอยู่ที่บริเวณส่วนปลายของปลายของกระดูก โดยเฉพาะที่ข้อต่อ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของข้อต่ออย่างเป็นธรรมชาติ Chondroitin : ช่วยต่อต้านและลดการอักเสบของข้อต่อ โดยเฉพาะกระดูกอ่อน Amino Acid : เสริมสร้างระบบประสาท และ กล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน ลดระดับคอเลสเตอรอล เสริมสร้างภูมิต้านทาน